Nội dung Hướng dẫn mua hàng tại Dienmaybaolong.vn

Sau khi quyết định mua hàng. Có một trong 3 cách đặt hàng để quý khách lựa chọn.

1. Đặt hàng trực tuyến trên website.

– Sau khi xem xét hình ảnh, thông số kỹ thuật, kích thước, tính năng… của sản phẩm. Nếu chọn mua sản phẩm, bạn click chuột vào biểu tượng “Mua Ngay” trong chi tiết sản phẩm.

 

– Kiểm tra lại thông tin sản phẩm đã đặt

 

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng. Và click chọn “đặt hàng” Thanh toán

– Bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay sau khi nhận được thông tin đặt hàng. Kiểm tra lại tình trạng đơn hàng, thỏa thuận hình thức thanh toán, địa chỉ nhận hàng và hẹn thời gian giao hàng.

2. Đặt hàng qua điện thoại.

– Trong chi tiết sản phẩm, chúng tôi có để thông tin số điện thoại của nhân viên bán hàng. Khách hàng vui lòng gọi đến một trong các số điện thoại đó để đặt hàng.

Điện thoại: 0919522689 – 0888565756

Đặt hàng qua điện thoại – Bộ phận bán hàng sẽ kiểm tra lại thông tin cụ thể của khách hàng và hẹn thời gian giao hàng cụ thể. Thỏa thuận hình thức thanh toán.

Ngoài ra, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn trực tiếp nếu khách hàng còn thắc mắc về sản phẩm. Đảm bảo rằng khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm.

3. Đặt hàng qua bộ phận bán hàng và tư vấn trực tuyến.

– Rê chuột vào biểu tượng “hỗ trợ trực tuyến”

– Lưu ý là bạn phải đăng nhập tài khoản gmail. Sau khi thực hiện thao tác trên bạn sẽ kết nối được với nhân viên bán hàng của Dienmaybaolong.vn.

Chúng tôi sẽ tư vấn và nhận thông tin đặt hàng của bạn. · Trong nội thành Hồ CHí Minh Khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng qua đơn đặt hàng,điện thoại, chat hoặc mail, chúng tôi sẽ thống nhất cùng quý khách về địa chỉ nhận hàng , người nhận, thời gian nhận và bố trí chuyển hàng tới nhà quý khách giao hàng và nhận tiền. · Đối với khách hàng ngoại tỉnh Khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng qua đơn đặt hàng , điện thoại hoặc mail của Quý khách đặt mua hàng chúng tôi cùng xác định với Quý khách phương thức thanh toán và vận chuyển cụ thể cho phù hợp với từng khách hàng Thanh toán tiền đơn hàng = Giá hàng + phí vận chuyển Bưu điện ·

Hoặc quý khách chuyển tiền vào Tài khoản

‭00 21000372707‬ Viecombank

‭19023053694021‬ Techcombank

Chủ STK : Nguyễn Thanh Tùng

Xác nhận được tiền đã chuyển đến Tài khoản. Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách Qua Bưu điện chuyển phát hoặc Qua bến xe mà quý khách chọn.

Phí vận chuyển ngoại tỉnh thông qua bưu điện sẽ được thông báo cho khách hàng và được cộng vào đơn hàng .

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua

Điện thoại:  0888565756